ผ้าดรายเทค – DRY TECH 201, 401, 401X และ 505 TWILL เสื้อโปโลและยูนิฟอร์ม

     ผ้าดรายเทค หรือ DRY TECH

 

     ดรายเทค DRY TECH ผ้าที่เหมาะกับชุดโปโลและยูนิฟอร์ม บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งชนิดของผ้าที่ต้องโดนใจผู้ผลิตและผู้บริโภคอย่างแน่นอน ด้วยความที่มี คุณสมบัติที่โดดเด่นที่รับรองว่าสายกีฬา หรือต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งจะต้องชอบแน่นอน เพราะเป็นผ้าที่สามารถดูดซับเหงื่อได้ทันที ทำให้เวลาที่เหงื่อไหลนั้นเราจะไม่รู้สึกเหนอะหนะ อีกทั้งผ้าดรายเทค ยังช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย แห้งไว เนื้อผ้ามีความคงทน ผ้าไม่หดไม่ย้วย ยับก็ยาก รีดก็ง่าย

 

     เหมาะกับ : เสื้อโปโล และเสื้อยูนิฟอร์ม สามารถใช้เล่นกีฬาได้

 


 

     ผ้า ดรายเทค 201 DRY TECH 201

 

     ผ้า Dry Tech 201 เป็นเนื้อผ้าที่มีนวัตกรรมการทอพิเศษ โดยผ้าชนิดนี้จะเป็นการทอแบบ 2 ชั้น ซึ่งสองชั้นที่ว่านั้นก็คือการทอทั้งด้านในและนอกเป็น “สีเดียวกัน” ทำให้มีความเนียน ไม่ดูแปลกตา ตัวทอด้านนอกนั้นจะทอด้วยเส้นด้าย Micro-Fibered Polyester ที่เป็นโครงสร้างตาข่าย ส่วนด้านในจะเป็นเนื้อผ้าเรียบๆ ที่มีเส้นด้ายเป็นใยฝ้ายธรรมชาติขนาดเล็ก ที่มีคุณสมบัติสามารถดูดซับเหงื่อได้ทันที ทำให้เวลาที่เหงื่อไหลนั้นเราจะไม่รู้สึกเหนอะหนะ อีกทั้งผ้าดรายเทค ยังช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย แห้งไว เนื้อผ้ามีความคงทน ผ้าไม่หดไม่ย้วย ยับก็ยาก รีดก็ง่าย

 


 

     ผ้า ดรายเทค 401 DRY TECH 401

 

     ผ้า Dry Tech 401 เป็นเนื้อผ้าที่มีนวัตกรรมการทอพิเศษ โดยผ้าชนิดนี้จะเป็นการทอแบบ 2 ชั้น โดยจะมีการทอด้านในและด้านนอกเป็น “สีเดียวกัน” จะเป็นการผสมผสานของผ้า Pique (ปิเก้) เข้ากับผ้า Dry Tech (ดรายเทค) เหมาะสำหรับทำเสื้อโปโล ยูนิฟอร์มเป็นอย่างมาก ที่มีคุณสมบัติสามารถดูดซับเหงื่อได้ทันที ทำให้เวลาที่เหงื่อไหลนั้นเราจะไม่รู้สึกเหนอะหนะ อีกทั้งผ้าดรายเทค ยังช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย แห้งไว เนื้อผ้ามีความคงทน ผ้าไม่หดไม่ย้วย ยับก็ยาก รีดก็ง่าย

 


 

     ผ้า ดรายเทค 401X DRY TECH 401X

 

     ผ้า Dry Tech 401X เป็นเนื้อผ้าที่มีนวัตกรรมการทอพิเศษ โดยผ้าชนิดนี้จะเป็นการทอแบบ 2 ชั้น ซึ่งผ้าชนิดนี้นันจะมีการทอด้านในและด้านนอก “คนละสีกัน” จะเป็นการผสมผสานของผ้า Pique (ปิเก้) เข้ากับผ้า Dry Tech (ดรายเทค) เหมาะสำหรับทำเสื้อโปโล ยูนิฟอร์มเป็นอย่างมาก ที่มีคุณสมบัติสามารถดูดซับเหงื่อได้ทันที ทำให้เวลาที่เหงื่อไหลนั้นเราจะไม่รู้สึกเหนอะหนะ อีกทั้งผ้าดรายเทค ยังช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย แห้งไว เนื้อผ้ามีความคงทน ผ้าไม่หดไม่ย้วย ยับก็ยาก รีดก็ง่าย

 


 

     ผ้า ดรายเทค 505 ทวิล DRY TECH 505 TWILL

 

    Dry Tech 505 ทวิล เป็นเนื้อผ้าที่มีนวัตกรรมการทอพิเศษ โดยผ้าชนิดนี้จะเป็นการทอแบบ 2 ชั้น โดยจะมีการทอด้านในและด้านนอกเป็น “สีเดียวกัน” แต่การทอด้านนอกนั้นจะมีลักษณะของผ้าเป็น “ลายทางเฉียงลงมา” สร้างความแตกต่างให้กับผ้าชนิดนี้ที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งในเนื้อผ้าที่เหมาะสำหรับทำเสื้อโปโล หรือเสื้อยูนิฟอร์ม โดยมีคุณสมบัติที่สามารถดูดซับเหงื่อได้ทันที ทำให้เวลาที่เหงื่อไหลนั้นเราจะไม่รู้สึกเหนอะหนะ อีกทั้งผ้าดรายเทค ยังช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่สบาย แห้งไว เนื้อผ้ามีความคงทน ผ้าไม่หดไม่ย้วย ยับก็ยาก รีดก็ง่าย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *